วันที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมมอบของอุปโภค-บริโภค เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก ทั้งนี้ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นตัวแทนส่งมอบของให้แก่ตัวแทนศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ แม่สอด เพื่อดำเนินการส่งมอบของให้แก่ผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่อุ้มผางต่อไป ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ แม่สอด จังหวัดตาก