วันที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม นำคณะผู้เกษียณอายุราชการ ร่วมงาน กตเวทิตา วันที่พากเพียร สู่วันเกษีญณที่ภาคภูมิ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก ร่วมกับเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการมัธยมศึกษา จังหวัดตาก โดยมี ดร.อวยชัย ศรีตระกูล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก เป็นประธานในพิธี จำนวนผู้เกษียณอายุราชการทั้งหมด ๒๘ คน ผู้เกษียณอายุราชการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ๑. คุณครูจิตรา อยู่เจริญ ครูชำนาญการพิเศษ ๒. คุณครูสุจิตรา เนตรใส ครูชำนาญการพิเศษ ๓. คุณครูนวลจันทร์ โคตะมี ครูชำนาญการพิเศษ ๔. คุณครูอำไพ พรมมา ครูชำนาญการพิเศษ ๕. คุณครูชัยสวัสดิ์ ทองประวิทย์ ครูชำนาญการ ๖. คุณครูจันแก้ว ชัยรัตน์ ครูชำนาญการพิเศษ และ ๗. คุณมนัส เกิดถมยา ช่างไม้ ระดับ ช.๔ ณ ห้องประชุมกาญจนาภิเษก โรงเรียนตากพิทยาคม