วันที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๔ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวจันทร์เพ็ญ ว่านเครือ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เดินทางไปรับมอบเเอลกอฮอล์จำนวน ๕ เเกลลอน ๒๐ ลิตร​ พร้อมแมสอีกจำนวนหนึ่ง ณ ที่ีว่าการเทศบาลนครแม่สอด โรงเรียนสรรพวิทยาคม จึงขอขอบคุณ ว่าที่ร้อยตรีประเสิฐ ปวงละคร นายกเทศมนตรีนครแม่สอด ที่มอบหมายให้ นายกรรณ กัณฑ์นิล รองนายกเทศมนตรีนครแม่สอด  นายใกรสร กิจาร นายกเทศมนตรีนครแม่สอด และ คณะทีมบริหารเทศบาลนครแม่สอด ได้มอบเเอลกอฮอล์และแมส​ให้โรงเรียนสรรพ​วิทยาคม

Post Author: วิรุธ อ้ายมาศน้อย