วันที่ ๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ นางสุภัทร เงินดี  ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม และผู้เกี่ยวข้อง ร่วมต้อนรับพร้อมนำเสนอข้อมูลรายงานต่อนายธนิตพล ไชยนันท์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุขและคณะ ที่ลงพื้นที่ติดตาม ตรวจเยี่ยมการดำเนินการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (COVID-19) และการเตรียมความพร้อมการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด ๑๙ สำหรับนักเรียนโรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยมีนายวัลลภ  เอี่ยมมะ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาตาก และนางฤทัยกัญญา ชูทอง  นักประชาสัมพันธ์ สพม.ตาก ร่วมให้การต้อนรับดังกล่าว โดยทางโรงเรียนได้ดำเนินการภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ อย่างเคร่งครัด ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม