วันที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ นางสุภัทร เงินดี  ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดการประชุมเชิงปฎิบัติการออนไลน์ โครงการพัฒนาครูและบุคลากรสู่มืออาชีพและมีศักยภาพเป็นพลโลก กิจกรรม “ร่วมเรียนรู้ ก้าวสู่วิทยฐานะใหม่ เข้าใจครบระบบ PA แบบไม่หลงทาง” โดยมี นางสุภัทร เงินดี  ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี กล่าวรายงานโดย นายฐาปนะพงษ์ ทะนันชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสำนักอำนวยการ พิธีกรดำเนินกิจกรรมนายณัฐพล วิเศษ ครูชำนาญการพิเศษ และ ดร.มาราศรี มีโชค วิทยากร  กิจกรรม “ร่วมเรียนรู้ ก้าวสู่วิทยฐานะใหม่ เข้าใจครบระบบ PA แบบไม่หลงทาง” ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม