วันที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๔ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา รับการตรวจการติดเชื้อโควิด-19 ครู และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยได้รับความอนุเคราะห์ เจ้าหน้าที่จาก คลินิกหมอครอบครัว และโรงพยาบาลแม่สอด มาแจกชุดตรวจ ATK และ  Swap รวมถึงเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลแม่สอดราม อนุเคราะห์ดำเนินการ Swap แก่บุคลากรโรงเรียนสรรพวิทยาคม ทั้งนี้ โรงเรียนสรรพวิทยาคมกราบขอบพระคุณคณะเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลแม่สอด และโรงพยาบาลแม่สอดราม ให้ความอนุเคราะห์การตัดการติดเชื้อโควิด-19 ในครั้งนี้ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม