ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา การจัดซื้อตามโครงการพัฒนาแหล่งเรียนรู้, พัฒนาระบบการบริหารจัดการที่ดี, พัฒนาระบบการให้บริการทางการศึกษา, พัฒนาสำนักงาน, ส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน, พัฒนาระบบการประกันคุณภาพการศึกษา, เสริมสร้างบุคคลแห่งการเรียนรู้, จัดกระบวนการเรียนรู้สู่การเป็นพลโลก และพัฒนาระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง