โรงเรียนสรรพวิทยาคม เข้าร่วมการประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๓

วันที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารหญิง เข้าร่วมการประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญประจำปี ๒๕๖๓ การยกระดับระดับคุณภาพสถานศึกษาด้วยกระบวนการ PLC ตามแนวทางศาสตร์พระราชา จัดโดยสมาคมผู้บริหารหญิงโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย ณ เพลาเพลิน จังหวัดบุรีรัมย์