โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดโครงการเสริมสร้างบุคคลแห่งการเรียนรู้จิกกรรมการใช้โปรแกรมการบัญชี Express เบื้องต้น

วันที่ ๐๕  กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๕  นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานเปิดโครงการเสริมสร้างบุคคลแห่งการเรียนรู้จิกรรมการใช้โปรแกรมการบัญชี Express เบื้องต้น ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม