โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดการประชุมเพื่อหาแนวทางในการดำเนินงานเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาจากการระดมทรัพยากรเงินรายได้สถานศึกษา (ค่าบำรุงการศึกษา) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดการประชุมเพื่อหาแนวทางในการดำเนินงานเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาจากการระดมทรัพยากรเงินรายได้สถานศึกษา (ค่าบำรุงการศึกษา) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์ม Google Meet นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารธุรการ นโยบาย แผนและงบประมาณ กล่าวต้อนรับประธานและดำเนินการประชุม ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ โรงเรียนสรรพวิทยาคม