โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมทอดผ้าป่าขยะร่วมใจ ชุมชนสดใส โรงเรียนสะอาด ภายใต้ โครงการ “Zero Waste School”

วันที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรมทอดผ้าป่าขยะร่วมใจ ชุมชนสดใส โรงเรียนสะอาด ภายใต้ โครงการ “Zero Waste School” โดยมี นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี นายปกรณ์ เกตนานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทั่วไป กล่าวรายงาน นายพัสกร มาลารัตน์ พิธีกรดำเนินรายการ ณ หอประชุมใหญ่อาคารสรรพการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม