วันที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม และนางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมจับฉลากหมายเลขประจำตัว ผู้สมัครรับเลือกตั้งประธานและคณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๕ จัดโดยกลุ่มส่งเสริมประชาธิปไตย ฝ่ายบริหารกิจการนักเรียน โดยมีนางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในกิจกรรมดังกล่าวและกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน พิธีกรดำเนินรายการ ครูนิรมล พิพฒน์คุปติกุล หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม