ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการพัฒนาจัดการเรียนการสอนในห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี SMAT และห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เข้มข้น ISM จ้างจัดทำแผ่นพับประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง