โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรม Open House เลือกที่ชอบ เรียนที่ใช่ ในรั้วสรรพวิทยาคม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ในรูปแบบออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์ม YouTube Live และ Facebook Live ช่องเพจโรงเรียนสรรพวิทยาคม

วันที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรม Open House เลือกที่ชอบ เรียนที่ใช่ ในรั้วสรรพวิทยาคม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ในรูปแบบออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์ม YouTube Live และ Facebook Live ช่องเพจโรงเรียนสรรพวิทยาคม โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิด นางสาวแสงเดือน กองยอด พิธีกรดำเนินรายการ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม