โรงเรียนสรรพวิทยาคม ทำบุญใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้งเนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี ๒๕๖๕

วันที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมทำบุญใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้งเนื่องในวันมาฆบูชา ประจำปี ๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๓๐ น. บริเวณหน้าเสาธง พระสงฆ์จำนวน ๙ รูป ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม