วันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม ดำเนินการจัดสอบนักเรียนเข้าต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประเภทโควตาภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมีนางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ประธานการประชุมคณะกรรมการรับนักเรียนเข้าต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประเภทโควตาภายใน ทั้งนี้ โรงเรียนสรรพวิทยาคมดำเนินการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเคร่งครัด ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม