ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา โครงการส่งเสริมนิสัยรักการอ่าน พัฒนาระบบการบริหารจัดการที่ดี รับนักเรียนใหม่ พัฒนาระบบการวัดและการประเมินผลเทียบเคียงมาตรฐานสากล พัฒนาระบบการประกันคุณภาพการศึกษา และโครงการเด็กไทยมีจิตอาสาพัฒนาสัมพันธ์เครือข่าย จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์สำนักงาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง