ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประเภทห้องเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

ตามที่โรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้ประกาศรับสมัครนักเรียน เพื่อเข้าเรียนต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ ประเภทห้องเรียนพิเศษ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ตามประกาศโรงเรียนสรรพวิทยาคม ลงวันที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นั้น โรงเรียนได้ดำเนินการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ เมื่อ วันที่ ๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ บัดนี้ การดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว ดังผลการสอบคัดเลือกแนบท้ายประกาศนี้