โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการจัดเตรียมสถานที่สอบ TCAT ประจำปี ๒๕๖๕ สำหรับผู้ป่วย COVID-19 และผู้เสี่ยงสูง

วันที่ ๑๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดยนางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการจัดเตรียมสถานที่สอบ TCAT ประจำปี ๒๕๖๕ สำหรับผู้ป่วย COVID-19 และผู้เสี่ยงสูง โดยมีนายสวนิต สุริยกุล ณ อยุธยา รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม