โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมจัดการประชุมคณะกรรมการดำเนินการทดสอบวัดความรู้ความถนัดทั่วไป (GAT) และการทดสอบความถนัดทางวิชาการและวิชาชีพ (PAT) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันที่ ๑๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดยนางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวทิพยรัตน์ ส่งประเสริฐ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมจัดการประชุมคณะกรรมการดำเนินการทดสอบวัดความรู้ความถนัดทั่วไป (GAT) และการทดสอบความถนัดทางวิชาการและวิชาชีพ (PAT) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ สนามสอบโรงเรียนสรรพวิทยาคม