ด้วยโรงเรียนสรรพวิทยาคมได้เปิดทำการเรียนการสอน ในภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ เมื่อวันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๕ ทางโรงเรียนจึงได้กำหนดการจัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑-๖ ระหว่างวันที่ ๒๘ – ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๕ ณ อาคารสรรพการ และอาคารเฉลิมพระเกียติฯ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

Categories ประกาศโรงเรียน

Post Author: โรงเรียนสรรพวิทยาคม