โรงเรียนสรรพวิทยาคม ศึกษาดูงานด้านระบบการปฏิบัติงานด้านบัญชีภาครัฐ งานการเงิน งานพัสดุ งานนโยบายและแผนงาน ของโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) และโรงเรียนศึกษานารี กรุงเทพมหานคร

วันที่ ๒๒ กรกฏาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูฝ่ายธุรการ นโยบายแผนและงบประมาณ  ศึกษาดูงานด้านระบบการปฏิบัติงานด้านบัญชีภาครัฐ งานการเงิน งานพัสดุ งานนโยบายและแผนงาน ณ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) และโรงเรียนศึกษานารี กรุงเทพมหานคร