โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมค่ายอนุกรรมการ พัฒนาสมาชิกสภาผู้แทนนักเรียน ในสภาสรรพวิทยาคม เพื่อฝึกอบรมให้เข้าใจในบทบาทของการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนนักเรียน ภายใต้กระบวนการประชาธิปไตย

วันที่ ๒๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ งานส่งเสริมประชาธิปไตย กลุ่มงานกิจการนักเรียน ฝ่ายบริหารงานบุคคลร่วมกับคณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๕ นำโดยนางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้มอบหมายให้นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารงานบุคคล เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม และมอบหมายให้นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการ นายปกรณ์ เกตนานนท์ เป็นประธานกล่าวปิดกิจกรรม การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้ดำเนินการจัดค่ายตามโครงการพัฒนาทักษะชีวิต กิจกรรมค่ายอนุกรรมการ พัฒนาสมาชิกสภาผู้แทนนักเรียน ในสภาสรรพวิทยาคม เพื่อฝึกอบรมให้เข้าใจในบทบาทของการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนนักเรียน ภายใต้กระบวนการประชาธิปไตย กิจกรรมในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมจำนวน ๒๐๐ คนประกอบด้วยสมาชิกสภาผู้แทนนักเรียน พรรคฝ่ายค้าน คณะกรรมการนักเรียน และผู้แทนคณะสี ณ ลานกิจกรรมอาคารเพชรปัจจิม และหอประชุม ๑๐๐ ปีอาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนสรรพวิทยาคม อ.แม่สอด จ.ตาก
่ข่าวโดย : ธาราวุฒิ สุวรรณใจ