โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดงานวันภาษาไทยแห่งชาติและรำลึกปราชญ์สุนทรภู่ ปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันที่ ๒๕ กรกฏาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดงานวันภาษาไทยแห่งชาติและรำลึกปราชญ์สุนทรภู่ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และนางอรทัย ยาโนยะ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย กล่าวรายงาน โดยกิจกรรมดังกล่าวประกอบด้วย พิธีบวงสรวงดวงวิญาณสุนทรภู่ การอ่านกลอนสดุดีสุนทรภู่ การประกวดร้องเพลง และมอบรางวัลและเกียรติบัตรแก่นักเรียนที่ได้รับรางวัลในรายการต่างๆ ณ อาคารสรรพการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม