โรงเรียนสรรพวิทยาคม รับการติดตามการลงพื้นที่จากคณะกำกับติดตามการดำเนินงานโครงการรัฐฟังฉัน BCG Model จากสำนักงานบริหารนโยบายของนายกรัฐมนตรี

วันที่ ๒๕ กรกฏาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู  รับการติดตามการลงพื้นที่จากคณะกำกับติดตามการดำเนินงานโครงการรัฐฟังฉัน BCG Model จากสำนักงานบริหารนโยบายของนายกรัฐมนตรี โดยนักเรียนโรงเรียนสรรพวิทยาคมผู้ผ่านการคัดเลือก 10 ทีมสุดท้าย ที่ได้รับเงินสนับสนุนการจัดทำโครงการ ทีมhass จัดทำโครงการ avocado economy โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานกล่าวต้อนรับ ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม