โรงเรียนสรรพวิทยาคม ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนราษฏร์วิทยา(ตี่มิ้ง)

วันที่ ๒๖ กรกฏาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนราษฏร์วิทยา(ตี่มิ้ง) โดยมีนางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ รวมถึงเยี่ยมชมห้องเรียนพิเศษ MP, MEP และเยี่ยมชมห้องศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นยเลิศ HCEC ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม