โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ ๒๘ กรกฏาคม ๒๕๖๕

วันที่ ๒๘ กรกฏาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ ๒๘ กรกฏาคม ๒๕๖๕ โดยมี นายสมชาย ไตรทิพย์ชาติสกุล นายอำเภอแม่สอด เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการเข้าร่วมพิธีดังกล่าว รวมถึงร่วมพิธีตักบาตรอีกด้วย ณ ที่ว่าการอำเภอแม่สอด จังหวัดตาก