โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะแกนนำเพื่อนที่ปรึกษา โครงการเสริมสร้างระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ระหว่างวันที่ ๓๐-๓๑ กรกฏาคม ๒๕๖๕ วัตถุประสงค์

วันที่ ๓๐ กรกฏาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะแกนนำเพื่อนที่ปรึกษา โครงการเสริมสร้างระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ระหว่างวันที่ ๓๐-๓๑ กรกฏาคม ๒๕๖๕ วัตถุประสงค์ เพื่อสร้าง แกนนำ”เพื่อนที่ปรึกษา” ให้เป็นเยาวชนที่มีความพร้อม มีทัศนคติ มีทักษะความรู้ความสามารถเพศวิถี เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้แก่เด็กและเยาวชนทั้งในโรงเรียนและชุมชน โดยมี นางพัทธนันท์ จิรเลิศธนานนท์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม