โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมพิธีเปิดอาคารพะวอ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต ๒

วันที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมพิธีเปิดอาคารพะวอ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต ๒ โดยมี ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธีเปิด ทั้งนี้ พิธีดังกล่าวมีการปลูกต้นไม้พระราชทานต้นมะม่วงหาวมะนาวโห่ รวมถึงการแสดงจากโรงเรียนต่าง ๆ ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 2