โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมการประชุมติดตามการดำเนินงานตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.)

วันที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมการประชุมติดตามการดำเนินงานตามนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) โดยมี ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานเปิดการประชุม คณะผู้บริหารเข้าร่วมการประชุม ประกอบด้วยผู้บริหารสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตาก จำนวน ๒๑ คน ผู้บริหารสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต ๑ จำนวน ๑๑๐ คน และผู้บริหารสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต ๒ จำนวน ๑๒๑ คน จำนวนทั้งหมด ๒๕๒ คน ณ อาคารสรรพการ โรงเรียนสรรพวิทยาคม