โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมกิจกรรมปลูกต้นเสี้ยวดอกขาว โครงการ”รักษ์ตาก รักษ์โลก” การปลูกต้นเสี้ยวดอกขาว ดอกไม้ประจำจังหวัดตาก (TAK Province Change for Good)

วันที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสรรพวิทยาคม นำโดย นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ร่วมกิจกรรมปลูกต้นเสี้ยวดอกขาว โครงการ”รักษ์ตาก รักษ์โลก” การปลูกต้นเสี้ยวดอกขาว ดอกไม้ประจำจังหวัดตาก (TAK Province Change for Good) โดยมี นายสมชาย ไตรทิพย์ชาติสกุล นายอำเภอแม่สอด เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยประชาชน นักเรียน หน่วยงานภาครัฐทุกภาคส่วน ร่วมกิจกรรม วัตถุประค์ เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พันปีหลวง เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ โรงเรียนแม่ปะวิทยาคม