โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมให้การต้อนรับ คุณชัยวุฒิ บรรณวัฒน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดตาก ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียน ทีมหุ่นยนต์โรงเรียนสรรพวิทยาคม

วันที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ คุณชัยวุฒิ บรรณวัฒน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดตาก ร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียน ทีมหุ่นยนต์โรงเรียนสรรพวิทยาคม ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการเข้าร่วมแข่งขันหุ่นยนต์ที่ผ่านมา และเป็นตัวแทนประเทศ ไทย ไปเข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ในระดับนานาชาติ ณ ประเทศโรมาเนีย โดยมีนางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียน สรรพวิทยาคม นายธนสิน ชูเกียรติตกุล ครูผู้ฝึกสอนและนักเรียน ร่วมให้การต้อนรับ ในนามของโรงเรียนสรรพวิทยาคม ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม

ภาพกิจกรรเพิ่มเติม