โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการ สำหรับนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษด้านคอมพิวเตอร์

วันที่ ๒๐ – ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมความเป็นเลิศทางวิชาการ สำหรับนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษด้านคอมพิวเตอร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี วัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมเพื่อเพิ่มทักษะความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ให้เพิ่มขึ้น เพื่อเป็นตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางด้านคอมพิวเตอร์ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนสรรพวิทยาคม