โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมพิธีมอบเกียรติบัตรเยาวชนคนดีศรีสังคม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมพิธีมอบเกียรติบัตรเยาวชนคนดีศรีสังคม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยคณะผู้พิพากษาสมทบศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดตาก(แม่สอด) โดยมี นายยุทธพงศ์ ภูรีเสถียร ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดแม่สอด เป็นประธานมอบเกียรติบัตร นายวิชยุตม์ พรหมงาม ได้รับคัดเลือกเป็นเยาวชนคนดีศรีสังคมจังหวัดตาก(แม่สอด) ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๕ ณ ห้องอเนกประสงค์ อาคารศาลจังหวัดแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก