โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมมอบช่อดอกไม้และแสดงความยินดีแก่ นายพันตรี สีขาว ครูโรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งในตำแหน่งศึกษานิเทศก์ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. ๒๕๖๕

วันที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม มอบหมายให้ นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ร่วมมอบช่อดอกไม้และแสดงความยินดีแก่ นายพันตรี สีขาว ครูโรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งในตำแหน่งศึกษานิเทศก์ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. ๒๕๖๕ โดยมี นางนารินทร์ โทนปั่น รองผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม กล่าวแสดงความยินดีแก่ นายพันตรี สีขาว เนื่องในได้รับการบรรจุและแต่งตั้งในตำแหน่งศึกษานิเทศก์อีกด้วย ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม