โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดกิจกรรมอบรมขยายผลเครือข่าย นักเรียนแกนนำส่งเสริมสุขภาพในโรงเรียน ณ หอประชุมใหญ่ อาคารสรรพการโรงเรียนสรรพวิทยาคม

วันที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เป็นประธานเปิด กิจกรรมอบรมขยายผลเครือข่าย นักเรียนแกนนำส่งเสริมสุขภาพในโรงเรียน และกิจกรรมอบรมขยายผลเครือข่ายนักเรียนแกนนำส่งเสริมสุขภาพในโรงเรียน ณ หอประชุมใหญ่ อาคารสรรพการโรงเรียนสรรพวิทยาคม

ภาพกิจกรรมเพิมเติม