โรงเรียนสรรพวิทยาคม ร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ในประเพณีแห่อุ๊ปั๊ตตะก่า (หนึ่งเดียวในประเทศไทยร่วมสือบสานประเพณี ของดีในท้องถิ่น)

วันที่ ๒๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ในประเพณีแห่อุ๊ปั๊ตตะก่า (หนึ่งเดียวในประเทศไทยร่วมสือบสานประเพณี ของดีในท้องถิ่น) จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในกิจกรรม ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม