โรงเรียนสรรพวิทยาคม จัดการประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ ๔/๒๕๖๕

วันที่ ๒๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะบริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา จัดการประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ ๔/๒๕๖๕ โดยมี นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้การประชุมดังกล่าวมีพิธีมอบเกียรติบัตร รางวัลชนะเลิศ ระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา และยังมอบเสื้อใหม่แก่คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปี ๒๕๖๕ อีกด้วย ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนสรรพวิทยาคม