โรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้ทำการตรวจสุขภาพนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ประจำปี ๒๕๖๕

วันที่ ๒๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ นางสุภัทร เงินดี ผู้อำนวยการโรงเรียนสรรพวิทยาคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มอบหมายให้  กลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา การตรวจสุขภาพนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ประจำปี ๒๕๖๕ โดยได้ความได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ในการตรวจสุขภาพของนักเรียน  ณ หอประชุมใหญ่ อาคารสรรพการโรงเรียนสรรพวิทยาคม